Email: sieuthibom@gmail.com

Trang chủ Giới thiệu Tin tức

Logo

Báo giá bình tích áp Varem 100l

Báo Giá bình tích áp Varem 100l

Bình tích áp Varem 100l là bình tích áp sản xuất tại Ý với các áp lực như: 10bar, 16 bar, 25bar. Với từng mục đích khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và công suất đáp ứng.

 

Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem 100l 10 bar

 

 

- Model: US 100 361
- Dung tích: 100 lit
- Áp lực max: 10 bar
- Màu sắc: Đỏ
- Kiểu dáng: Đứng, có chân
- Nhiệt độ dung tích từ -10 đến +99 oC

 

Bình tích áp Varem 100l 16bar

Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem 100l 16bar
- Model: S5 100 361
- Thể tích: 100 lít
- Áp lực tối đa: 16bar
- Kiểu bình: Đứng, có chân
- Màu sắc: Đỏ, xanh
- Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm bình tích áp Varem có dung tích và áp lực khác nhau như: Bình tích áp Varem 200l, bình tích áp Varem 300l, bình tích áp Varem 500l, bình tích áp Varem 750l, bình tích áp Varem 1000l, bình tích áp Varem 2000l.

  Một phần rất quan trọng của bình tích áp varem cũng như các sản phẩm là có phải hàng chính hãng, chất lượng tốt mà giá là hợp lý nhất.
Dưới đây là những lưu ý với người dùng thông thái để mua được một sản phẩm chính hãng.


Làm sao để lựa chọn bình tích áp Varem chính hãng

 

Cách kiểm định bình tích áp Varem

Tác dụng của bình tích áp Varem đó chính là được lắp đặt trong hệ thống cung cấp nước để giúp tăng áp suất đường ống khi vận chuyển nước lên cao. Từ đó giúp điều hòa năng lượng thông qua áp suất, lưu lượng của chất lỏng làm việc. Về cơ bản thì bình tích áp Varem có tác dụng đó là giúp ổn định áp suất hệ thống thủy lực trong đường ống, tăng tuổi thọ của máy bơm nước, từ đó bảo vệ máy bơm nước giúp tránh khỏi các sự cố như va đập thủy lực khi người dùng đột ngột ngắt tải.

Để có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm bình tích áp Varem được đưa ra thị trường có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, an toàn cho người dùng thì các công ty sản xuất bình tích áp phải kiểm định bình tích áp với dung tích từ 24 – 1000 lít như sau:
+ Nhằm đảm bảo chất lượng của bình tích áp cần kiểm định chất lượng trước khi giao hàng.
 + Kiểm tra các loại giấy tờ đi kèm như CO, CQ của nhà sản xuất, giấy bảo hành có đúng với thông tin của khách hàng hay không.
+ Kiểm tra trên vỏ bình có các vết rạn nứt, vết rò rỉ hơi tại các mối hàn mối tán đinh + Kiểm tra khả năng chịu lực: Đối với bình có kết cấu nhiều phần làm việc ở các cấp áp suất khác nhau thì cần tách và thử thủy lực cho từng phần.
   


Bình tích áp Varem 100l


+ Kiểm tra độ kín: Sử dụng môi chất thử là khí trơ hoặc khí nén đến áp suất làm việc cho phép, phát hiện rỏ rỉ và đề xuất biện pháp khắc phục
 + Kiểm tra vận hành: kiểm tra điều kiện cần và đủ để bình vận hành bình thường. Đưa bình vào làm việc, xem xét các tình trạng làm việc của bình và phụ kiện đi kèm.
Một bình tích áp qua các bước kiểm tra trên, đáp ứng đủ tiêu chuẩn, nhu cầu thì sẽ được tung ra thị trường, đến tay người tiêu dùng.
Mọi thông tin về sản phẩm bình tích áp Varem quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, chính xác nhất.

Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com
Điện thoại : 0124.761.8888

Tin tức cùng danh mục

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 084 761 8888

084 761 8888

Mr.Ninh Mr.Ninh

Mr.Ninh

Đối tác công ty

Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner