Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Trang chủ Giới thiệu Tin tức

Logo
0978 91 33 99

Một vài đặc điểm cần chú ý khi lựa chon, lắp đặt, sử dụng bình tích áp varem

Trong các hệ thống tăng áp để đảm bảo nguồn nước ra có áp lực cao người ta thường sử dụng thêm bình tích áp, thiết bị là gia tăng áp lực cho đường ống dẫn nước. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay bình tích áp đã trở thành một trong những thiết bị thiết yếu trong các hệ thống thủy lợi, vì vậy dòng sản phẩm này cũng khá phong phú về mẫu mã, chủng loại. Để sử dụng bình tích áp một cách an toàn và hiệu quả thì khi lựa chọn cũng như trong quá trình sử dụng chúng ta phải lưu ý đến một vài vấn đề sau đây:

bình tích áp varem
Bình tích áp varem 

Khi bắt đầu tiến hành lựa chọn mua bình tích áp ta phải hiểu được những ứng dụng cơ bản của bình tích áp hay được sử dụng. Một trong những loại bình tích áp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chúng ta phải kể đến đó là dòng sản phẩm bình tích áp varem của Italy. Các sản phẩm bình tích áp varem được ứng dụng chủ yếu trong các hệ thống thủy lợi, trong các nhà máy phân phối và xử lý nước nhằm đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống thủy lực . Ngoài ra thiết bị này còn được sử dụng trong hệ thống sưởi ấm: Bình tích áp varem được sử dụng để hấp thụ sự gia tăng thể tích của nước do dãn nở nhiệt độ tăng lên. Sử dụng trong các hệ thống tăng áp gia đình giúp làm gia tăng áp lực nước và tăng tuổi thọ cho máy bơm nước

Click xem : Bình tích áp sử dụng trong hệ thống máy bơm nước

Khi lựa mua bình tích áp varem chúng ta cần chú ý đến một vài thông số kỹ thuật như: Model, thể tích, áp lực tối đa, đầu kết nối, kích thước, kiểu dáng bình, chất liệu vỏ bình.

Khi tiến hành lắp đặt cũng như sử dụng bình tích áp varem  chúng ta cần phải lưu ý lắp đặt bình tích áp varem tại các chỗ khô thoáng, bằng phẳng. Đặt kích thước của khung giá đỡ phải vừa với kích thước bình. Nếu không hiểu rõ về quy trình lắp đặt bình tích áp varem hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật có chuyên môn để được hướng dẫn lắp đặt cũng như sử dụng bình tích áp varem đúng cách.

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề cung cấp các thiết bị ngành nước cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tin tức cùng danh mục

Danh mục sản phẩm

Đối tác công ty
http://binhtichapvarem.net/ http://binhtichapvarem.net/ http://binhtichapvarem.net/ http://binhtichapvarem.net/ http://binhtichapvarem.net/ http://binhtichapvarem.net/ http://binhtichapvarem.net/

© Copyright Tuan LV