Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Trang chủ Giới thiệu Tin tức

Logo

Tiêu chuẩn an toàn của bình tích áp varem khi sử dụng

Bình tích áp khi lắp đặt, sữa chữa và sử dụng cần phải được tuận thủ theo các tiêu chuẩn an toàn hiện nay TCVN 6153 : 1996. Khi lắp đặt hoặc sửa chữa các bộ phận của thiết bị cũng cần phải tuân thủ theo hướng dẫn của các nhà sản xuất, quy trình lắp đặt và sửa chữa đã được phê duyệt bởi cấp có thẩm quyền.


Hệ thống bình tích áp lực

Lắp đặt một hệ thống bình tích áp lực

 

 Yêu cầu an toàn trong quá trình lắp đặt bình tích áp
 

- Yêu cầu về không gian và vị trí lắp đặt: nơi đặt bình tích áp phải phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành cho phép thiết bị, hệ thống hoạt động thuận tiện và an toàn.
 
- Không được đặt bình tích áp nhập khẩu ở những nơi gần kề nhà có người ở, công trình công cộng hoặc các công trình sinh hoạt.
- Được phép đặt bình tích áp sát với nhà sản xuất nhưng phải có tường ngăn cách để đảm bảo yêu cầu và có thể chịu được áp lực thiết kế của bình nếu có sự cố xảy ra. Nếu do tính chất của công việc yêu cầu lắp bình bên trong nhà sản xuất thì phải có các biện pháp đảm bảo an toàn và được cơ quan có thẩm quyền cho phép.
- Lắp đặt bình dưới mặt đất phải được chắc chắn không ngập nước hoặc bị gỉ mòn và phải có không gian đủ rộng để vận hành hệ thống.
- Khi lắp tại những nơi như: sàn; cầu thang, giá treo... Phải đảm bảo rằng không được làm ảnh hưởng tới độ bền vủa bình và đảm bảo độ vững chắc khi lắp đặt.
 
Kết cấu bình an toàn.

Kết cấu bình tích áp varem

 

Yêu cầu an toàn trong khi sử dụng bình tích áp

 
- Bình tích áp trước khi đưa vào sử dụng cần được kiểm tra và được cấp giấy phép kiểm định an toàn, đăng ký và cấp giấy phép sử dụng theo đúng quy định hiện hành của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
- Bình tích áp sau khi sửa chữa, lắp đặt ở vị trí mới hoặc đổi người sử dụng cần phải được báo cáo đăng kí lại với cơ quan có thẩm quyền.
- Cần ghi các thông số khi đăng ký như: số đăng kí, mức áp suất làm việc cho phép, ngày kiểm tra... lên mặt bình.
- Người chủ sở hữu bình tích áp đảm bảo thực hiện các yêu cầu sau: Ban hành quy trình vận hành bằng văn bản; tổ chức huấn luyện về an toàn cho người sử dụng; kiểm tra bình định kỳ.
- Người sử dụng bình đảm bảo: vận hành đúng quy trình; bình tĩnh và kịp thời xử lý sự cố theo quy trình kỹ thuật đồng thời báo cho người có trách nhiệm những dấu hiệu không an toàn của bình.

Hy vọng những kiến thức về an toàn khi sử dụng bình tích áp có thể cho khách hàng. Và những kiến thức khi bạn có thể sử dụng những thiết bị một cách an toàn nhất hiện nay. Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất khi gọi qua số : 0977 041 136
 

Tin tức cùng danh mục

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0124.761.8888

0983.480.878

Đặng Hồng Đặng Hồng

Đặng Hồng

0124.761.8888

Ms. Dương Nhu Ms. Dương Nhu

Ms. Dương Nhu

0982.808.471

Mr. Tuấn Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

0983.480.880

Mss Thuận Mss Thuận

Mss Thuận

0982.508.992

Mss Mai Mss Mai

Mss Mai

0983.480.889

Ms Vân Anh Ms Vân Anh

Ms Vân Anh

0983.480.896

Thu Ngân Thu Ngân

Thu Ngân

0983.480.465

Minh Hương Minh Hương

Minh Hương

0983.480.866

Larry Huy Larry Huy

Larry Huy

Đối tác công ty

Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner