Email: sieuthibom@gmail.com

Trang chủ Giới thiệu Tin tức

Logo

Bình tich áp Varem 100 lít và 200 lít của Ý tại Hà Nội

 

  Bình tích áp hay mọi người thường gọi là bình tích áp lực, bình tích áp thủy lực, hay bình tích khí nén, bình tích áp khí nén..


     Đáp ứng nhu cầu về sử dụng bình tích áp Varem trong các hệ thống bơm nước của thành phố Hà Nội, Công ty CP Matra Quốc Tế chúng tôi cung cấp cho thị trường các loại bình tích áp Varem chính hãng, đa dạng về dung tích, được nhập khẩu trực tiếp từ Italy.

     Tùy theo nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính, quý khách hàng có thể lựa chọn các loại sản phẩm với dung tích khác nhau từ: 20 lít, 24 lít, 50lít, 100lít, 200lít, 300lít, 500lít, 750 lít, 1000 lít, 2000 lít... Chúng tôi luôn sẵn hàng để cung cấp cho khách hàng tại Thái Nguyên và các tỉnh thành trên toàn quốc.

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm bình tích áp Varem, chính bởi thế mà hàng thật giả, kém chất lượng lẫn lộn khiến cho khách hàng khá đau đầu mỗi khi tìm mua sản phẩm mà không hiểu rõ về thiết bị này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự tin để đi mua sản phẩm một mình khi nắm bắt được các yếu tố nhận biết hàng thật hàng giả để người sử dụng có được bình tích áp Varem chất lượng nhất.
 

Những yếu tố nhận biết hàng giả, hàng kém chất lượng của bình tích áp varem như:


+ Chứng chỉ CE trên tem mác và Co, Cq nhập khẩu của bình tích áp Varem

 Hàng chính hãng, được nhập khẩu từ Italy về Việt Nam đều có chứng chỉ CE do Châu Âu ban hành. Và như vậy thì các loại hành nhập khẩu chính hãng sẽ đều có các giấy tờ Co, Cq , Parking list đi kèm theo và tem chống hàng giả của bộ công an kèm trên hàng hoá.

 


Bình tích áp Varem 100 lít
+ Dựa vào hình dáng bên ngoài để nhận biết sản phẩm bình tích áp chính hãng

 Mọi sản phẩm chính hãng đều có tem chống hàng giả của bộ công an. Và trên bình có dán tem mác rõ ràng không bị rách; tẩy xóa. Đặc biệt, khách hàng cần lưu ý với các bình 20 lít- 24 lít , trên mặt bích có chữ “made in italy”. 

 >> Truy cập bài viết:  Phân biệt Bình tích áp Varem chính hãng  để nhận những thông tin chính xác.

   Công ty CP Matra Quốc Tế với phương châm phục vụ khách hàng với sản phẩm chất lượng tốt, nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Italy; giá bán tốt nhất thị trường. Cùng với đó là mọi thắc mắc của khác hàng sẽ được chúng tôi tư vấn, giải đáp nhanh chóng 24/24.

Những bài viết liên quan đến bình tích áp:
- Bình tích áp Varem - Nguyên lý hoạt động của bình tích áp
- Bình tích áp trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG  TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com
Điện thoại : Ms Nhu: 0124.761.8888

Tin tức cùng danh mục

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 084 761 8888

084 761 8888

Mr.Ninh Mr.Ninh

Mr.Ninh

Đối tác công ty

Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner