Email: sieuthibom@gmail.com

Trang chủ Giới thiệu Tin tức

Logo

Những lưu ý khi lựa chọn ruột bình tích áp

Bình tích áp là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các hệ thống tăng áp. Nó có tác dụng ổn định áp lực nước, đảm bảo nguồn nước cấp ra luôn đủ mạnh.

Bình tích áp gồm hai bộ phận chính là vỏ bình tích áp và ruột bình tích áp. Trong quá trình sử dụng bình tích áp có thể hỏng hóc, một trong những lỗi mà chúng ta thường gặp nhất đó là ruột bình tích áp bị hỏng. Trong trường hơp này để tiết kiệm chi phí chúng ta không nhất thiết phải thay thế bằng một chiếc bình tích áp mới mà có thể tìm mua ruột bình tích áp về để thay thế. Thiết bị này trên thị trường hiện nay cũng khá phổ biến mà chất lượng khá đảm bảo.

Ruột bình tích áp varem
Ruột bình tích áp varem


Tuy nhiên để chọn mua được một chiếc ruột bình tích áp phù hợp với thiết bị của mình thì chúng ta cần lưu ý đến một vài đặc điểm sau đây:

Bài liên quan : Cấu tạo vật liệu của bình tích áp

Thứ nhất chúng ta cần quan tâm đến bình tích áp mà ta đang sử dụng là loại bình tích áp gì của thương hiệu nào. Trên thị trường hiện nay có hai hãng bình tích áp phổ biến là binh tich ap varem và bình tích áp aquasystem. Vì là hai hãng riêng biệt nên hai loại bình tích áp này có cấu trúc khác nhau vì vậy không thể thay thế ruột bình tích áp của hai hãng này cho nhau được.

Điều thứ hai ta cần quan tâm đó là dung tích của bình tích áp để chọn ruột bình tích áp phù hợp. Dung tích bình tích áp thương phổ biến các kích thước như 24 lít, 50 lít, 100 lit, 200 lít….

Điều thứ 3 cần biết khi lựa chọn ruột bình tích áp thay thế đó là áp lực của bình tích áp đang sử dụng là bao nhiêu . Trên thị trường, bình tích áp có 2 áp lực là 10 bar và 16 bar.

Sau khi xác định được các yếu tố trên quý khách hay liên hệ với nhà cung cấp bình tích áp để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm ruột bình tích áp phù hợp nhất.

Khi mua ruột bình các bạn cũng cần kiểm tra xem đã mua đúng chủng loại sản phẩm hay chưa, kiểm tra bình nhận được có bị rách, thủng hoặc rạn nứt hay không

Để mua được các sản phẩm chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi công ty CS Việt Nam chuyên phân phối các loại bình tích áp varem chính hãng với chất lượng tốt nhất hiện nay. Mọi thông  tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Tin tức cùng danh mục

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 084 761 8888

084 761 8888

Mr.Ninh Mr.Ninh

Mr.Ninh

Đối tác công ty

Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner