Chính sách bảo mật

Chúng tôi hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết những thông tin này sẽ được bảo mật tối đa- đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng  hợp lý.  

  1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý Khách Hàng cần đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin cơ bản: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, Email …. Qúa trình đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. 

Lưu trữ và bảo mật thông tin bạn nhập trên website hoặc gửi đến trang web là trách nhiệm của chúng tôi. Từ những thông tin khách hàng cung cấp công ty phản hồi yêu cầu, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp khi mua sắm tại Binhtichapvarem.net, nâng cao chất lượng dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

  1. Sử dụng thông tin

Việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Binhtichapvarem.net trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của lopxere.com
  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Binhtichapvarem.net
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Đồng thời Khách hàng cần tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Binhtichapvarem.net

Mọi liên quan đến chính sách bảo mật của công ty, vui lòng liên hệ:

ĐT: 094 339 9919 –   EmaiL : matraquocte8@gmail.com