Chọn máy bơm chìm nước thải phù hợp

Chọn máy bơm chìm nước thải phù hợp cho công trình trạm bơm thoát nước. Máy bơm chìm nước thải TSURUMI được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xử lý nước thải như: Nếu bạn đang đau đầu trong việc lựa Chọn máy bơm chìm nước thải phù hợp thì cũng không thể bỏ qua một sản phẩm của thương hiệu Tsurumi.

Tsurumi máy bơm nước thải thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, với hướng thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và tinh tế nên bơm chìm Tsurumi phù hợp với mọi không gian, từ hầm để xe đến hút nước các hố móng công trình

Với công nghệ hiện đại được tích hợp trong máy giúp bạn tiết kiệm điện năng, máy còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như hoạt động khá êm, không quá ra nhiều tiếng ồn.

Để thật sự chọn được một sản phẩm máy bơm chìm tốt, chất lượng, bạn cần phải xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng của mình như thế nào, cũng như cần cần trang bị vốn kiến thức về dòng sản phẩm này khi chọn mua.

Chọn máy bơm chìm nước thải phù hợp chuyên xử lý nước thải Tsurumi

Bơm chìm Tsurumi cũng có nhiều chủng loại khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng trong thực tế. Sau đây là một số dòng bơm chìm Tsurumi ứng dụng chính trong trạm xử lý nước thải

1. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dạng cánh hở (Channel impeller) 

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng B, BZ Thuộc dòng máy bơm nước thải thả chìm là loại máy bơm với cánh bơm chìm – cánh kín. Được thiết kế để xử lí nước thải thô, bơm nước thải công nghiệp nặng và bơm trong hệ thống xử lý nước thải,…

– Động cơ loại khô, lồng sốc cảm ứng, đặt trong vỏ kín nước, lớp cách điện F. Được sử dụng được trong điều kiện môi trường 40 độ C ( Trực tiếp liên hệ tư vấn nếu yêu cầu dòng nhiệt độ cao hơn, Call: 094 339 9919). Tự động cắt mạch động cơ khi nhiệt độ lên quá cao

– Model sản phẩm: 50B2.4, 50B2.75(S,H), 1.5Kw – 15kw,….

Máy bơm chìm nước thải TSURUMI được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xử lý nước thải như: 

 • Máy được sử dụng rộng rãi trong nhà máy nước thải.
 • Sử dụng tại tầng hầm của các tòa nhà trong khu vực thành phố.
 • Dùng để hút nước lũ trong trường hợp bất ngờ, nước sông..
 • Ứng dụng trong nhà máy đóng tàu.
 • Khử nước trong công trường xây dựng.

2. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dạng cánh cắt (Cutter impeller)  Chọn máy bơm chìm nước thải phù hợp

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi Seri “C” là một dòng sản phẩm bơm nước thải đặt chìm cánh cắt. Được thiết kế để bơm nước thải thô, nước thải, và các ứng dụng công nghiệp nặng. Xử lý mà các bơm khác hay bị tắc nghẽn từ nguyên liệu, quá khổ. Cơ chế hoạt động của bơm là cắt các cục nước thải dạng lớn bằng cánh cắt. Sau đó chất thải khi đã được cắt nhỏ dạng sợi nhỏ sẽ qua cánh bơm và được đẩy đi. Vật liệu cánh bơm được làm bằng hợp kim gang. Đảm bảo độ bền tuyệt vời và cho phép máy bơm để duy trì hiệu suất cao trong thời gian dài.

Hiện nay, Tsurumi – Japan phát triển song song dòng máy bơm cánh cắt Seri “CZ” xử lý nước thải có rác với vật rắn kích thước lớn như Can nhôm, Chai nhựa, Khăn tay, Khăn ướt, Khẩu trang, Túi nhựa, Găng tay cao su, Quần lót, Tã người lớn, Cáp, Dây thừng, Bìa cứng,…Call me: 094 339 9919 để được tư vấn giá ưu đãi

Ứng dụng máy bơm chìm nước thải

 • Xử lý úng ngập các tầng hầm của tòa nhà cao tầng.
 • Xử lý nước thải sinh hoạt trong các khu công nghiệp, khu dân cư đông đúc
 • Dùng để hút nước thải sinh hoạt, y tế, giặt là, bếp ăn….
 • Xử lý nước thải thô, nước thải và ứng dụng công nghiệp nặng
 • Bơm xử lý nước thải bệnh viện, nhà máy có lẫn rác,…

3. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dạng cánh xoáy (Vortex impeller) 

–  Máy bơm chìm nước thải cánh xoáy Tsurumi Seri “U” Với thiết kế cánh bơm thân bơm có dạng xoáy được đúc bằng gang và TsurumiSeri “PU” thân bơm làm từ Inox + nhựa có khả năng chống ăn mòn cánh bơm xoáy làm từ nhựa Plastic. Máy có hệ thống bôi trơn Oil Lifter, giúp máy luôn hoạt động tốt. Bên cạnh đó máy bơm nước Tsurumi còn có hệ thống CTP giúp máy tự ngắt khi hoạt động quá tải.

–  Máy với động cơ khô, có lồng chống sốc cảm ứng. Cũng như có nhiều lớp cách điện, chịu được nhiệt độ môi trường 40 – 80 độ C

–  Máy bơm chìm nước thải TSURUMI Cánh quạt tạo dòng xoáy trong vỏ bơm. Lớp cách điện F máy bơm có thể hoạt động ở nhiệt độ môi trường lên đến 40 độ C. Cánh quạt dạng xoáy kết hợp với một máy bơm vỏ rộng chất xơ có thể được bơm ra không bị tắc nghẽn.

Máy bơm nước thải Tsurumi

Ứng dụng Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

 • Xử lý nước thải trong nông nghiệp như : ao cá, nuôi trồng thủy sản…..
 • Xử lý nước thải từ nhà máy, khu căn hộ, khách sạn, nhà hàng,……
 • Bơm nước mưa tại một nơi mà các đối tượng nước ngoài có khả năng chạy vào trong nước.
 • Chuyển giao nước thải giữa các xe tăng tại cơ sở điều trị quy mô nhỏ.
 • Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được sử dụng trong xử lý các nước thải thô. Các ngành công nghiệp nặng tại các nhà máy, công trình, khu công nghiệp, nước thải tầng hầm, hố ga…
4. Máy bơm chìm nước thải chống ăn mòn

–  Máy bơm chìm nước thải chống ăn mòn Tsurumi khá đa dạng gồm các dòng bơm BQ, CQ, SQ, SFQ và TM. Bơm được chế tạo hoàn toàn bằng vật liệu inox độ chống ăn mòn cao.

Mỗi dòng sản phẩm chống ăn mòn của Tsurumi đều được thiết kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng cuản gười dùng Để  bơm những loại chất thải, nước thải có tính ăn mòn cao. Cánh bơm dòng chống ăn mòn cũng được thiết kế đa dạng sử dụng những vật liệu Inox cao cấp nhất(Titanium, Inox 316,…)bao gồm cánh cuốn, cánh cắt, cánh bán mở, phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau. 

Ưu điểm:

 • Có bộ phận nâng dầu  giúp phốt cơ luôn được bôi trơn, kể cả khi mực dầu thấp.
 • Có van thoát khí đảm bảo bơm luôn được điền đầy nước nước đầy giúp bơm hoạt động ổn định.
 • Cáp nguồn có khả năng chống thấm hút.
 • Bơm được làm bằng Inox có khả năng chống ăn mòn cao.
 • Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ hãng Tsurumi- Nhật Bản, chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh
 • Tất cả các con dấu kép của máy bơm được chế tạo từ hợp kim silicon. Cả 2 bề mặt của con dấu đều được ngập trong một khoang dầu và bảo vệ tuyệt đối với chất lỏng đang bơm. Đây cũng là một nâng cấp được cấp bằng sáng chế nhằm đảm bảo mặt con dấu cơ khí luôn được bôi trơn và làm mát ngay cả khi được lắp đặt theo chiều ngang.
 • Ngoài ra, Máy bơm chìm nước thải dòng chống ăn mòn còn được kết hợp một số tính năng. Nhằm nâng cao tuổi thọ và làm giảm chi phí bảo trì. Sản phẩm này còn được thiết kế mộ tuyến cáp có tính năng thấm hút độc đáo. Giúp ngăn chặn nước bị ngấm vào trong cáp gây chập điện. Đông cơ cũng được bảo vệ ngay cả khi cáp điện bị hư hỏng.

Ứng dụng – Chọn máy bơm chìm nước thải phù hợp bơm chìm Tsurumi

 • Bơm nước thải có khả năng gây ăn mòn cao do pH quá cao hoặc quá thấp. Ứng dụng hiệu quả trong các ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm,…
 • Bơm nước biển

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất bơm : 0.25 – 11 kw
 • Đường kính đầu bơm: 40 – 100 mm
 • Vật liệu bơm: Thân, cánh, trục đều bằng inox, Titanium,…
7. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh nhựa dòng LB 

– Máy bơm chìm nước thảiTsurumi LB là dòng máy bơm đặt chìm 1 phase có độ bền ngang bằng với bơm thoát nước loại ba pha. Phần vỏ bọc được làm bằng vật liệu chống mài mòn. Lỗ xả ở đỉnh, dòng chảy được thiết kế phù hợp động cơ làm mát hiệu quả cho phép làm việc ở môi trường mực nước thấp và mở rộng dung lượng hoạt động trong môi trường khô. Mỗi mẫu máy bơm LB được thiết kế đầy đủ đi kèm với một ống 8 inch. Hướng lỗ xả được chọn giữa hướng thẳng đứng và độ nghiêng. Để chống lại sự gấp nếp hoặc độ cong của ống xả.

– Tsurumi LB được thiết bánh công tác bán xoáy. Bộ cánh bơm làm bằng cao su urethane với vỏ bọc bằng cao su etylen propylene làm tăng tính chống ăn mòn và duy trì được năng suất bơm. Khi làm việc trong môi trường các hạt nhám.

Ứng dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng LB 

– Với tính năng nổi trội làm mát tối đa, rất phù hợp. Để hoạt động trong môi trường sử dụng liên tục trong thời gian dài, và điều kiện khắc nghiệt trong các nhà máy xử lý nước thải, hộ gia đình, chống ngập úng tầng hầm….

8. Máy bơm hố móng công trình dòng HS,HSZ

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng bơm HS chìm nước thải nhập khẩu từ nhà máy Tsurumi tại Taiwwan. Đây là dòng sản phẩm có thân bơm, cánh bơm được là từ các vật liệu thân nhựa thuộc dòng Seri VANCS.

Tuy với động cơ 220W. Nhưng sản phẩm này được nhà sản xuất cung cấp ra thị trường có cả bơm chạy điện 1 pha và bơm chạy điện 3 pha. Để phù với với nhiều công trình khác nhau.

 • Bơm thoát nước tầng hầm.
 • Máy bơm chìm nước thải HS2.4 dùng để bơm thoát nước mưa.
 • Bơm thoát nước thải, bơm hố ga.
 • Bơm trong hệ thống xử lý nước thải.
 • Là thiết bị chuyên dụng bơm nước thải, bơm bùn, bơm nước lẫn cát, sỏi hố móng.
 • Ứng dụng lớn cho thi công hố móng, các công trình xây dựng xử lý nước thải.
Chọn máy bơm chìm nước thải phù hợp

Xác định nhu cầu sử dụng. Tìm nhà cung cấp uy tín và xem giá sản phẩm. Để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Qua bài viết này hy vọng đây là tài liệu hữu ích cho những ai quan tâm đến các dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải mang thương hiệu Tsurumi. Tài liệu này hướng dẫn cho bạn đọc cách chọn mua máy bơm nước thải đúng mục đích sử dụng. Cũng như tránh trường hợp mua máy không đúng mục đích. Gây lãng phí tiền bạc. Để được tư chi tiết hơn cũng như hiểu hơn về sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để tư vấn và báo giá tốt nhất: 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Hotline:  094 339 9919 (Call/Zalo)

Email: matraquocte8@gmail.com

Địa chỉ: Số 41 Ngõ 1277 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

C/N Hồ Chí Minh: 76 Nguyễn Háo Vĩnh, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Matra JSC – Tổng kho máy bơm công nghiệp, Bình tích áp Varem nhập khẩu

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết trước đó THÁO LẮP RUỘT BÌNH TÍCH ÁP