Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Trang chủ Giới thiệu Tin tức

Logo

Hướng dẫn các bạn cách xử lý sự cố bình tích áp bị đầy nước

Bình tích áp đước sử dụng rất nhiều trong hệ thống bơm nước.Ngoài việc hoạt động bình thường ra thì bình tích áp cũng hay gặp phải một số trục trặc khác.Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách xử lý sự cố bình tích áp bị đầy nước.

Việc đầu tiên cần làm là các bạn nên đảm bảo rằng bình tích áp của mình không bị rò rỉ nước ra ngoài, tiếp theo điều chỉnh con vít tăng giảm áp lực xem có giảm bị đầy nước hay không nêu không giảm nước ở trong bình các bạn cho máy bơm chạy thêm vài phút nữa xong tắt điện máy bơm và mở van nước xem nước có bị rò rì ra không.Nếu có nước chảy ra thì bình tích áp của bạn đã bị hở và khí trong bình đã bị ra ngoài điều này có thể kết luận rằng bình tích áp của bạn đã bị hỏng.
Bình tích áp varem

 

Tiếp theo việc cần làm là bạn tháo bình ra cho nước vào bình súc đi súc lại nhiều lần rồi đổ nước ra lúc này trong bình sẽ có rất nhiều cặn bẩn.Thông thường bình tích áp sẽ có 2 ngăn 1 ngăn chứa nước 1 ngăn chứa khi nén các bạn cần làm sạch cả 2 ngăn.

 Phần này các bạn tập chung nhé!

Ở ngăn 2 có 1 con vít bạn có thể tháo ra rồi bạn lấy ngón tay bịt kín lổ nước vào ở ngăn 1 đồng thời dùng bơm xe đạp hay máy bơm hơi gì cũng được có đồng hồ đo áp suất để bơm đúng áp cho bình để bình khỏi vỡ rồi vặn vít bịt kín đầu ngăn 2 lại, rút vật bịt kín ở đầu ngăn 1 ra rồi ráp vào máy bơm và thế là đã xong!
 
Lưu ý: Khi kiểm tra bình tích áp bạn nên kiểm tra xem bình tích áp có van nạp khi hay không nếu có van náp khí thì các bạn kiểm tra áp suất khí trong bình, nếu áp suất quá cao hoặc thấp quá nó có khả năng làm mất tác dụng của bình tích áp. Điều đó dẫn đến bạn phải xả bớt hoặc nạp thêm khí vào bình.Còn nếu có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng. Bạn có kiểm tra xem công tắc áp suất đã được điều chỉnh đúng chưa? Nếu máy còn trong thời hạn bảo hành thì tốt nhất nhờ nhân viên kỹ thuật của hãng đến kiểm tra xử lý. Nên sử dụng bình tích áp Varem để đảm bảo an toàn.

Xem thêm : Kiểm tra bình tích áp chính hãng trước khi mua

Tin tức cùng danh mục

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0124.761.8888

0983.480.880

Ms Nhu Ms Nhu

Ms Nhu

0982.508.992

Mss Mai Mss Mai

Mss Mai

0983.480.889

Ms Vân Anh Ms Vân Anh

Ms Vân Anh

Đối tác công ty

Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner Partner